Không nằm ngoài mua bán trực tuyến thời công nghệ 4.0, Oto.com.vn tiếp tục duy trì thế mạnh tin rao không đối thủ tại Việt Nam. Nhờ công nghệ SEO vượt trội, tin rao của khách hàng luôn hiển thị ở những thứ hạng đầu tiên trên các kênh tìm kiếm. Chưa hết, Oto.com.vn còn là kênh ô tô đầu tiên trong nước ứng dụng công nghệ 3D Scanning hiện đại giúp người dùng có trải nghiệm thật hơn về các mẫu xe rao bán trên website. Cộng thêm công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho tin rao khổng lồ, Oto.com.vn sẽ giúp rút ngắn thời gian và kết nối nhanh chóng người bán – người mua trên con đường tậu bốn bánh.

Ngoài ra, Oto.com.vn cũng là một trong rất ít website tiên phong về việc kết nối những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ với người dùng có nhu cầu mua xe, bao gồm hệ thống các đại lý – showroom ô tô, các trung tâm dịch vụ – garage uy tín về chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi, các ngân hàng hỗ trợ vay mua xe, các công ty tư vấn bảo hiểm … Nhờ sự hợp tác có chọn lọc và chuyên nghiệp, thông tin truyền tải đến khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác và tin cậy nhất.

Oto.com.vn vươn tầm cao mới, tạo nên giá trị thiết thực

Chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo là tiêu chí của đội ngũ nhân lực nhằm tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất và môi trường mua bán trực tuyến trung thực, chất lượng nhất cho khách hàng. 

Với phương châm “tìm là có, đăng là bán”, Oto.com.vn cam kết không ngừng nỗ lực để phát triển và bứt phá trong thời gian tới, đặc biệt là trong giai đoạn thức thời công nghiệp 4.0. Kết hợp các ứng dụng và công nghệ tiên tiến, thông minh, đây sẽ là đòn bẩy giúp Oto.com.vn giữ vững vị thế kênh thông tin số 1 về ô tô tại Việt Nam và sẽ sớm vươn tầm ra khu vực, như người đàn anh Batdongsan.com.vn.